Hộp Quà Tặng Cao Cấp l Hộp quà đẹp Hà Nội

Hộp cao cấp


Cũng giống như nhiều thị trường khác, để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau, sản phẩm hộp giấy cũng được chia thành nhiều loại: Hộp giấy thường, làm bằng chất liệu giấy Ivory, giấy Duplex… phục vụ các sản phẩm mang tính chất đại trà. Hộp caton sóng, phục vụ các sản phẩm yêu cầu tính cứng cáp. Ngoài ra còn một loại sản phẩm hộp giấy hướng tới một lượng ít đôi tường khách hàng là  loại hộp cao cấp, chuyên phục vụ cho các sản phẩm đặc biết, giá trị lớn.


Sản phẩm hộp cao cấp, thường làm bằng chất liệu cacton lạnh, độ dày và độ cứng cao, bên ngoài bồi bằng giấy được in offset kết hợp với nhiều công đoạn như phủ UV, ép nhũ, thúc,…. Ngoài ra, việc tạo hình sản phẩm cũng rất cầu kỳ, quy trình làm là sự kết hợp hài hòa giữa máy móc công nghệ và những công đoạn làm thủ công hoàn toàn với những thợ lâu năm, có tay nghề cao.


Do yêu cầu cao, số lượng thường không nhiều nên sản phẩm hộp cao cấp có giá thành tương đối cao. Các sản phẩm cho thị trường hộp cao cấp thường là hộp rượu, hộp trà cao cấp, hộp đững mỹ phẩm…phục vụ việc tặng quà đối tác hoặc các khách hàng quan trọng trong hoạt động doanh nghiệp, tặng ông bà, bố mẹ nhân dịp đặc biệt.


Hoạt động từ năm 2009 và chính thức thành lập vào năm 2011, công ty TNHH in Luha, với mục tiêu từ đầu là chuyên các sản phẩm bao bì hộp giấy nên với 9 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm hộp cao cấp đảm bảo những yêu cầu cao nhất, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.


Hãy đến với In luha để được trải nghiệm những dịch vụ in ấn tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và chất lượng tốt nhất!

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Luha đảm bảo là một trong những địa chỉ in ấn đáng tin cậy tại Hà Nội.

 

CÔNG TY TNHH IN LUHA


LUÔN HÀNH ĐỘNG VÌ KHÁCH HÀNG


Địa chỉ: Lô D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

(Ngõ 300 Nguyễn Xiển)

Điện thoại: 043 221 6685 / 043 99 222 35  - Hotline: 0967.688.966 - 0985.522.235 - 0986.456.458

Emailinan3mien@gmail.com

(Công ty TNHH in Luha chuyên thiết kế, in ấn các sản phẩm trên giấy như: card visittờ rơicatalogue, hóa đơn, kẹp file,các loại mác giấymác lụa, mác polyme với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý)

 

In Luha rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng!

Hỗ trợ trực tuyến
Hồ sơ Năng Lực Luha
FACEBOOK
Lượt truy cập
  • Hôm nay 1320
  • Tổng lượt truy cập 2,684,795
Fanpage facebook
Bản đồ