In Hộp Đựng Thuốc l In hộp thuốc giá rẻ nhất Hà Nội

Tầm quan trọng của bao bì hộp thuốc


Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành Y dược cũng ngày càng phát triển và cho ra đời nhiều sản phẩm thuốc phục vụ việc chữa bệnh, phòng bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe con người.


Ngành sản xuất thuốc và ngành công nghệ in - sản xuất bao bì tem nhãn hộp thuốc là 2 ngành luôn cùng đồng hành, cùng nhau phát triên. Hiểu được tầm quan trọng đó, In Luha đã trú trọng phát triển đội ngũ thiết kế có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thiết kế hộp thuốc, xử lý file… và  các máy móc, thiết bị hiện đại như máy in offset khổ lớn, nhỏ, máy bế, máy cán, máy gấp dán, các loại máy ép nhũ, dàn sấy, phủ Uv…cùng đội ngũ công nhân lành nghề ,phục vụ việc sản xuất ra các sản phẩm hộp thuốc đẹp, đa dạng: hộp dán cạnh thường, hộp dán đáy, Hộp phủ màng metaline,hộp thúc nổi, hộp ép nhũ và nhiều loại hộp với hình thức cầu kỳ, bắt mắt khác.


Là đơn vị sản xuất trực tiếp tại Hà Nội, cùng với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản, In Luha đảm bảo mang đến các sản phẩm hộp thuốc đẹp, Hộp thuốc giá thành rẻ nhất, đảm bảo tính cạnh tranh với không chỉ thị trường Hà Nội mà là toàn Thị Trường Miền Bắc.

Hộp thuốc đẹp, Hộp thuốc giá rẻ, Hộp thuốc rẻ nhất Hà Nội là điều mà in Luha đảm bảo cho bạn khi bạn là khách Hàng của Luha!

 


 

CÔNG TY TNHH IN LUHA


LUÔN HÀNH ĐỘNG VÌ KHÁCH HÀNG


Địa chỉ: Lô D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

(Ngõ 300 Nguyễn Xiển)

Điện thoại: 043 221 6685 / 043 99 222 35  - Hotline: 0967.688.966 - 0985.522.235 - 0986.456.458

Emailinan3mien@gmail.com

(Công ty TNHH in Luha chuyên thiết kế, in ấn các sản phẩm trên giấy như: card visittờ rơicatalogue, hóa đơn, kẹp file,các loại mác giấymác lụa, mác polyme với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý)


Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Hỗ trợ trực tuyến
Hồ sơ Năng Lực Luha
FACEBOOK
Lượt truy cập
  • Hôm nay 1160
  • Tổng lượt truy cập 2,684,635
Fanpage facebook
Bản đồ