In Hộp Carton Sóng l In Hộp Carton Sóng Giá rẻ

Hộp carton sóng


Các sản phẩm hộp giấy luôn có vai trò quan trọng giúp các doanh nghiệp mang sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Thế giới hộp giấy rất đa dạng, phong phú như hộp giấy Ivory, hộp giấy duplex, hộp giấy C, hộp carton sóng, hộp carton lạnh - hộp cứng…. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm, trọng lượng, kích thước, các đơn vị in lại sản xuất ra một sản phẩm hộp giấy sao cho phù hợp.


Hộp carton sóng là sản phẩm được in 4 màu lên giấy Duplex, sau đó bồi lên lớp sóng E. Ưu điểm của hộp carton sóng là ngoài mẫu mã bắt mắt, hộp có độ cứng tốt hơn hẳn các loại hộp giấy thông dụng khác. Giá thành của hộp carton sóng tương đối phù hợp nên hộp carton sóng rất được các khách hàng ưu ái lựa chọn.


Các sản phẩm thường được khách hàng lựa chọn chất liệu caton sóng như: hộp thiết bị, hộp nồi cơm điện, hộp loa đài, hộp đựng đồ chơi trẻ em, hộp máy lọc nước….


Tự hào là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu, với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, được phát triển phục vụ sản phẩm in chủ đạo là bao bì hộp giấy, phương châm”Luôn đồng hành cùng khách hàng” In Luha đảm bảo sẽ mang đến cho Khách hàng các sản phẩm hộp carton sóng đẹp, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH IN LUHA


LUÔN HÀNH ĐỘNG VÌ KHÁCH HÀNG


Địa chỉ: Lô D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

(Ngõ 300 Nguyễn Xiển)

Điện thoại: 043 221 6685 / 043 99 222 35 - Hotline: 098 55 222 35

Email: inan3mien@gmail.com

(Công ty TNHH in Luha chuyên thiết kế, in ấn các sản phẩm trên giấy như: card visit, tờ rơi, catalogue, hóa đơn, kẹp file,các loại mác giấy, mác lụa, mác polyme với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Hỗ trợ trực tuyến
Hồ sơ Năng Lực Luha
FACEBOOK
Lượt truy cập
  • Hôm nay 1214
  • Tổng lượt truy cập 2,684,689
Fanpage facebook
Bản đồ